Về ITC JSC

Luôn sáng tạo

Về ITC JSC

Công ty cổ phần tư vấn chuyển giao công nghệ ITC, thành lập vào năm 1995, được biết đến là nhà tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt Nam với trên 20 năm nỗ lực và phát triển. Chúng tôi mang đến các giải pháp tối ưu, dịch vụ chuyên nghiệp trong các lĩnh vực viễn thông – công nghệ thông tin bao gồm: hạ tầng và giải pháp phần mềm, ứng dụng cho mạng viễn thông và công nghệ thông tin, hạ tầng truyền hình cáp và hệ thống truyền thông cộng tác, nền tảng đa phương tiên và dịch vụ giá trị gia tăng, sản xuất nội dung và truyền thông kỹ thuật số, bảo mật hệ thống và an toàn dữ liệu mạng Internet, mạng di động 3G, 4G.
Với khẩu hiệu “Luôn sáng tạo”, linh hoạt trong mọi giải pháp tích hợp và chuyển giao công nghệ, cùng với nền tảng tài chính và nguồn nhân lực vững mạnh, sự ổn định trong kinh doanh và hệ thống đối tác rộng khắp, ITC JSC luôn trung thành với tôn chỉ hoạt động là “Hướng tới khách hàng, vì khách hàng và cam kết đem đến những sản phẩm, giải pháp công nghệ phù hợp và kinh tế nhất”.

Xem thêm

ITC và các con số

10+

Quốc gia đã triển khai dự án thành công

20+

Là đối tác chiến lược của hơn 20 hãng CNTT hàng đầu thế giới

23

23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tích hợp hệ thống CNTT

300+

Chứng chỉ chuyên môn từ các hãng CNTT uy tín

1000+

4 năm liên tiếp doanh thu đạt trên 1000 tỉ


Tìm hiểu thêm về chúng tôi

Luôn sáng tạo, linh hoạt trong mọi giải pháp tích hợp và chuyển giao công nghệ chính là chìa khóa giúp ITC JSC khẳng định vị thế là một trong những nhà tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam