Tối 18/12/2017, tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, Cisco Systems đã tổ chức lễ trao giải “Cisco Partner Awards 2017” cho các đối tác tại Việt Nam. Đây là lễ trao giải được tổ chức hàng năm nhằm ghi nhận những đóng góp của các đối tác trong việc hợp tác kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển chung của Cisco.

Trong năm tài chính 2017, bất chấp tình hình khó khăn chung của nền kinh tế và của các doanh nghiệp, ITC JSC vẫn giữ vững vai trò là đối tác tích hợp lớn nhất của Cisco tại Việt Nam. Bằng những nỗ lực và phát triển kinh doanh không ngừng nghỉ, ITC JSC đã vinh dự được Cisco trao 2 giải thưởng quan trọng nhất, gồm: Nhà tích hợp hệ thống xuất sắc nhất (Top Systems Integrator Partner) và Đối tác có doanh số cao nhất trong thị trường viễn thông (Top Global Service Provider) trong năm tài chính 2017. Như vậy, ITC JSC đã đạt một mốc quan trọng mới - 3 năm liên tiếp đạt giải thưởng nhà tích hợp hệ thống xuất sắc nhất và 4 năm liên tiếp đạt giải thưởng Đối tác có doanh số cao nhất trong thị trường viễn thông. Cũng tại sự kiện này, Cisco Việt Nam đã tổng kết hoạt động kinh doanh của mình trong năm 2018, đồng thời giới thiệu kế hoạch phát triển trong thời gian sắp tới.

 

ITC JSC xuất hiện trên sân khấu và được trao tặng giải thưởng danh giá nhất tại Lễ trao giải “Cisco Partner Awards 2017”.

Đại diện các Đối tác của Cisco Việt Nam chụp hình lưu niệm tại Lễ trao giải.

Đặt quan hệ hợp tác kể từ năm 1999, cho đến nay ITC JSC đã trở thành đối tác uy tín của Cisco tại thị trường Việt Nam, cùng hợp tác và tăng cường mối quan hệ ngày càng bền chặt, với mục tiêu tất cả vì lợi ích kinh doanh của khách hàng tại Việt Nam.

Việc trở thành đối tác xuất sắc nhất trong 4 năm liên tiếp như một minh chứng cho quá trình hoạt động kinh doanh hiệu quả đã góp phần đưa ITC JSC tự tin vươn lên sánh ngang với các công ty tích hợp mạng hàng đầu trên thế giới.