Truyền thông và báo chí

Khám phá và trải nghiệm các sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp

Chương trình truyền hình

Chúng tôi mong muốn rằng mỗi giây của bạn dành cho các chương trình của chúng tôi là một khoản đầu tư có giá trị để khám phá thế giới tuyệt vời. Điều khác biệt là chúng tôi truyền đạt không chỉ nội dung hấp dẫn mà còn có ý nghĩa lâu dài thông qua mỗi chương trình.

Hình ảnh thương hiệu

Chúng tôi xây dựng sự quan tâm và niềm tin của khách hàng thông qua: Việc sản xuất, cập nhật tin tức có chất lượng; Trang web được tối ưu hóa để tăng tương tác giữa khán giả và nhà báo; CMS hiện đại cùng với thiết kế đáp ứng và quy trình xuất bản linh hoạt từ trực tuyến sang ngoại tuyến; Báo điện tử đáp ứng trên mọi màn hình hiển thị

Dịch vụ quảng cáo

Dịch vụ của chúng tôi trao cho bạn công cụ để kiểm soát tất cả các chiến lược tiếp thị, từ ý tưởng ban đầu đến kết quả cuối cùng. Chúng tôi cung cấp: Tư vấn Marketing; Triển khai thực hiện; và tin tức từ cộng đồng.

Sự kiện

Chúng tôi tập hợp những nhà tổ chức tài năng nhất với những ý tưởng sáng tạo, hữu hiệu và tham vọng mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho bất kỳ người tham gia sự kiện nào. Những gì chúng tôi cung cấp cho bạn không chỉ là một sự kiện mà là một công cụ mạnh mẽ để kết nối mọi người với những câu chuyện tuyệt vời

Sản xuất nội dung

Bắt kịp sự phát triển không thể ngăn cản của ngành công nghiệp báo chí toàn cầu, chúng tôi áp dụng công nghệ 360 Panorama để tạo các nguồn hình ảnh nổi bật, mang lại cho khách hàng những bức ảnh đẹp nhất trên bất kỳ lĩnh vực nào họ muốn. Chúng tôi kể những câu chuyện về cuộc sống qua kịch bản của chúng tôi, biến chúng từ những điều rất bình thường thành nghệ thuật có ý nghĩa, kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp và thực tế.